Gallery

Bé gái “nhậu nhẹt” trong quán bar

Lời bình Trích nguồn dantri.com.vn

Một đoạn clip quay cảnh bé gái ngồi “nhậu nhẹt” trong một quán bar đã thu hút gần 7 triệu lượt xem trên trang mạng Youtube.com
Tuy nhiên, đây không phải là một quán bar bình thường. Khách trong quán này đều là những con rối ngồi trên đồ đạc thu nhỏ. Chỉ riêng bé gái là người thật, nhưng đứa trẻ đã rất thích thú làm đủ thứ trong quán bar.
Bé gái làm vương vãi thức ăn ra áo, làm đổ “rượu” và “bia”, lấy trộm thức ăn của bàn khác, và cuối cùng là làm sập cả bộ bàn ghế.

Đoạn video về bé gái đang nhận được nhiều sự chú ý trên internet cũng như hàng ngàn người ca ngợi trên YouTube và Facebook.

Seraph Osiris, một thành viên trên trang Facebook, nhận xét rằng: “Phải trao cho đứa bé đó giải Oscar”, trong khi một thành viên khác lại nói rằng: “Lần nào nghĩ đến video này tôi cũng cười”.

Thực tế, clip này là một đoạn phim quảng cáo cho bộ phim mang tên Las Palmas và là công trình thủ công của đạo diễn người Thụy Điển, Johannes Nyholm, 37 tuổi. Nyholm đã làm rất nhiều phim ngắn và phim hoạt hình trước đây.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s